Golden State Warriors

Golden State Warriors เคลย์พูดถึงการฝึกกับเคอร์รี่และหายใจไม่ออกเล็กน้อย

Golden State Warriors สิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับแจ๊สคือความสมดุลของพวกเขา มีผู้เล่น 5 คนในทีมที่มีค่าเฉลี่ยตัวเลข 2 หลักต่อเกม แม้แต่ผู้เล่นที่ไม่มีตัวเลขคู่เช่นกาย, อิงเกิลส์และโอนีลเป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นคะแนนที่ไม่สามารถละเลยได้ คอนลีย์กำลังพักกับทิมเบอร์วูล์ฟส์ และจะเห็นได้ว่านี่คือทีมที่เตรียมพร้อมสำหรับเกมกับวอร์ริเออร์ส และคอนลีย์จะกดดันเคอร์รี่ทั้งด้านรุกและป้องกัน

บ็อกดาโนวิชเป็นอีกภัยคุกคามต่อทีม และเขามีแนวโน้มที่จะก้าวขึ้นมาเมื่อมิทเชลล์พลาดเป้า บนม้านั่งสำรอง คลาร์กสันและเกย์นั้นอันตรายมาก และทั้งคู่ต่างก็ทำคะแนนได้อย่างแข็งแกร่ง และจากข้างใน แจ๊สมีโกเบิร์ตและไวท์ไซด์ ทั้งคู่เป็นตัวป้องกันขอบสนามที่ยอดเยี่ยม และการบุกของ วอร์ริเออร์ส NBA จะพบกับปัญหามากมาย

ฤดูกาลที่แล้ว golden state warriors ผู้เล่น ไปชนะกับแจ๊ส 2-1 และทั้ง 2 ฝ่ายก็ชนะที่สนามเหย้าของพวกเขา ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะเห็นผลของการได้เปรียบในคอร์ทบ้าน วอร์ริเออร์สแพ้แจ๊ส 5 ครั้งติดต่อกัน ก่อนจะเอาชนะแจ๊สถึง 2 ครั้งติดต่อกัน วอร์ริเออร์สแพ้การมาเยือนซอลท์เลคซิตี้ 4 เกมล่าสุด ครั้งล่าสุดที่พวกเขาเอาชนะทีมแจ๊สคือวันที่ 20 ตุลาคม 2018 เมื่อพวกเขาชนะไปด้วยคะแนน 124-123

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวังของทั้งสองฝ่าย ทีมวอร์ริเออร์ส NBA เคอร์รี่, พูล, วิกกินส์, บีเยลิก้า, ลูนี่ย์ทีมแจ๊ส คอนลี่ย์, มิทเชลล์, บ็อกดาโนวิช, โอนีล, โกแบร์

วันนี้ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของทีมวอร์ริเออร์ส NBA ได้รีทวีตวิดีโอของเคลย์และเคอร์รี่ฝึกซ้อมร่วมกัน เห็นได้ชัดว่าเคลย์กำลังจะกลับมา เคลย์ยังกล่าวในการให้สัมภาษณ์ เขายังรู้สึกหายใจไม่ออกระหว่างการฝึกซ้อม และความกังวลน้อยที่สุดของเขาคือการสัมผัสการยิง นอกจากนี้ เคลย์ยังกล่าวว่าเขาจะต้องใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ในการกลับมา หลังจากการคัมแบ็คระดับออลสตาร์

เคลย์กล่าวว่าผมรู้สึกใกล้ชิดมาก และผมตั้งตารอที่จะได้ลงเล่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แค่ช็อตของฉันสั้นนิดหน่อย และฉันก็หายใจนิดหน่อย แต่หลังจากห้านาที ความกระวนกระวายใจของฉันก็หายไป ฉันแค่ต้องการเล่นบาสเก็ตบอล และเดินออกไปในสนามกับพวกเหล่านี้ มันจะต้องสนุก มันทำให้ฉันรู้ว่าทีมนี้พิเศษแค่ไหน

Golden State Warriors

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ตารางแข่ง วอร์ริเออร์สเสียดสีออสตินริเวอร์สในฐานะครอบครัวที่เกี่ยวข้อง Golden State Warriors

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ตารางแข่ง เคอร์โค้ชของทีมวอร์ริเออร์ส ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเคลย์จะร่วมมือกับเคอร์รี่ เพื่อเป็นการเริ่มต้นแบ็คคอร์ตของวอร์ริเออร์ส หลังจากที่เขากลับมา เคลย์กล่าวว่าเราทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในปีที่ผ่านมา และฉันคิดว่าทั้งหมดนี้มันจะคุ้มค่าในเร็วๆนี้

เคลย์และเว็บ บอลออนไลน์ พนันบอลออนไลน์ ฟรี กล่าวทิ้งท้ายว่าฉันไม่เคยกังวลเกี่ยวกับการยิงของฉันเลยจริงๆ เมื่อคุณกลับมาจากการหายไปนาน วอร์ริเออร์ส NBA ส่วนที่ยากที่สุดคือเวลาที่คุณกลับมาที่จังหวะของเกม และสภาพร่างกาย แม้ว่าฉันจะกลับไปสู่สนาม มีกำหนดเวลาแน่นอน โดยรวมแล้วรู้สึกดีมากและมั่นใจมาก ระหว่างพักฟื้นนาน คุณอาจจะสงสัยในตัวเอง แต่เมื่อกลับขึ้นคอร์ท คุณรู้สึกดี บางทีแค่ไม่กี่วัน อาจจะไม่กี่อาทิตย์ ฉันสามารถกลับไปเป็นผู้เล่นระดับออลสตาร์ได้

เป็นเวลานานแล้วที่ออสติน ริเวอร์ส พึ่งพาการเลือกที่รักมักที่ชัง เพราะริเวอร์สพ่อของเขาเป็นโค้ช NBA ที่มีชื่อเสียง และมันไม่เคยถูกทำลาย แม้ว่าตอนนี้เขาจะเล่นในนักเก็ตส์ก็ตาม นักเก็ตส์เอาชนะวอร์ริเออร์สไปได้เมื่อวานนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจเกิดขึ้นในเกม นั่นคือผู้บรรยายของวอร์ริเออร์ส NBA ล้อเลียนและเสียดสีสำเนียงของกัมปาซโซ ผู้เล่นของนักเก็ตส์ เหตุผลที่ริเวอร์สสามารถเซ็นสัญญาครั้งใหญ่กับคลิปเปอร์สได้ เป็นเพราะริเวอร์สเป็นโค้ชของคลิปเปอร์สในขณะนั้น

ริเวอร์สโกรธมากเมื่อรู้เรื่องนี้ เขากล่าวว่ามันค่อนข้างไร้สาระวอร์ริเออร์ส NBA โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนที่ไม่เคยเล่นเกมในชีวิตของเขา ความคิดเห็นของเขาที่มีต่อฉันและเพื่อนร่วมทีมของฉัน โดยทั่วไปไม่ได้ดูหมิ่น ในขณะนั้นกับคลิปเปอร์ส ผมเฉลี่ย 11, 12 แต้มต่อเกม แล้วผมก็ได้แต้มจากม้านั่งสำรอง 16 แต้ม ผมเป็นผู้เล่นแนวรุกและแนวรับ และเขาบอกว่าผมจ่ายเกินจริงๆเหรอ

คุณรู้หรือไม่ว่ามีกี่คนที่ในลีกที่ไม่ได้ทำงานของฉันเพียงครึ่งเดียว และทำเงินได้มากกว่าฉัน เพียงเพราะนามสกุลของฉัน ฉันจึงถูกโจมตีและเยาะเย้ยได้ง่าย การทำเช่นนี้ไม่เป็นมืออาชีพมาก

ริเวอร์สเซ็นสัญญา 3 ปี 35.5 ล้านสัญญากับคลิปเปอร์สในปี 2016 ในช่วง 2 ปีแรกที่เขาเล่น เขาทำคะแนนเฉลี่ย 13.4 แต้ม, 2.3 รีบาวน์และ 3.3 แอสซิสต์ต่อเกม ขณะยิงจากสนาม 43.2% ควรจะกล่าวว่าการแสดงของริเวอร์สนั้นคุ้มค่า

โดยพื้นฐานแล้วเขาจึงแลกกับคลิปเปอร์สก่อนเริ่มปีที่ 3ริเวอร์สกำลังเล่นเป็นผู้พิทักษ์สำรองในนักเก็ตส์ โดยเฉลี่ย 5.4 คะแนนม 1.7 รีบาวน์และ 1.1 แอสซิสต์ต่อเกม เห็นได้ชัดว่าทหารผ่านศึกเอ็นบีเอ 10 ปี กำลังตกต่ำในอาชีพการงานของเขา